ความคิดเห็นจากหัวข้อ : "สมศักดิ์" ฟุ้ง ยกฐานะ "ชุมแพ" เป็นจังหวัด

| หมวดข่าวแวดวงชุมแพ

เนื้อหาต้นเรื่อง (โดยย่อ)

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นอกจากกำหนดการเดินทางเป็นประธานเปิดงานสัมมนาวิชาการ เรื่องรัฐสภาจังหวัดกับการมีส่วนร่วมของประชาชน ของนายสมศักดิ์ เกียรติสุรนนท์ ประธานรัฐสภา ที่โรงแรมพูลแมน อ.เมือง จ.ขอนแก่น ที่มีข้าราชการสภาผู้แทนราษฎร กว่า 200 คน และนักปกครองในพื้นที่ จ.ขอนแก่น เข้าร่วมแล้ว ในช่วงค่ำ นายสมศักดิ์ ยังได้เดินทางมาร่วมเป็นประธานเปิดตัวโครงการเสริมสร้างทักษะสื่อบุคคล เพื่อเผยแพร่ความรู้ความเข้าใ ... อ่านเพิ่มเติม

ข้อความ

Au (อู๋)
# โพสเมื่อ 15 ธ.ค. 2555
® ตอบได้เฉพาะสมาชิก
ตอบ ตอบ 0 ถูกใจ ถูกใจ 1
แต่ร่างจากคณะกรรมธิการสภาเราผ่านเรียบร้อยแล้วครับ(อันนี้ดีใจด้วย )..เหลือแค่นำเข้าสภาแค่นั้น ส่วนข้อมูลผมไม่ขอบอกว่ารู้มาจากไหนเดี๋ยวเป็นประเด็น..(เอาเป็นจากคนในละกัน) ส่วนเรื่องสมควรเป็นหรือไม่ผมไม่ขอพูด(เพราะผมคนชุมแพ) คนพื้นที่ไม่ได้ประโยชน์อย่างเดียวหรอกคับให้มองกว้างๆท่านเดินทางมาชุมแพนั่นก็แสดงว่าท่านได้ประโยชน์แล้วคับ(อย่าลืมว่าท่านต้องใช้รถผ่านถนนหรือสิ่งอำนวยความสะดวกที่มาจากงบประมาณในการพัฒนา..)

     

    ถ้าข้อความเหล่านี้ขัดสายตาใครหรือทำให้เกิดความรู้สึกไม่ดีอย่างไรก็ขอภัยด้วยนะครับพอดีเลือดชุมแพผมมันแรงไปหน่อยคริๆ...ผมไม่ได้สู่รู้..แต่ผมรู้เพราะหน้าที่..(สื่อ).... ผมคงไม่อวดถ้าชุมแพได้เป็นจังหวัด (แต่ผมคงภูมิใจมากกว่า) 

                         

                 ***ไม่ว่าชุมแพจะอยู่ในฐานะอะไรผมก็ภูมิใจกับคำว่า "ชุมแพ" เพราะนี่คือบ้านเกิดของผมเหตุผลแค่นี้คงพอว่าทำไมผมรักชุมแพมาก และถ้ามีอะไรที่ผมช่วยบ้านเกิดผมได้ผมก็ยอมทุ่มสุดตัว ***

ถามว่ารักขอนแก่นไม..ผมก็ภาคภูมิใจในความเป็นคนขอนแก่น..ผมเป็นคนหนึ่งที่ตามเชียร์ทีมฟุตบอลที่เป็นหน้าเป็นตาของขอนแก่นไม่ขาดสายทุกนัดที่มีเตะใน กทม.ในไทยลีก2011ที่ผ่านมาจะเห็นผมนั่งเสนอหน้ากับกองเชียร์อยู่ทุกครั้ง(คงเข้าใจนะครับเวลาเตะนอกบ้านซึ่งแฟนบอลที่ตามไปเชียร์จะน้อยมาก)และเมื่อผมกลับมาอยู่ที่ชุมแพผมขับรถจากชุมแพไปเชียร์ทีมขอนแก่นทุกนัดในบ้านเช่นกัน..แต่ด้วยชุมแพคือภูมิลำเนาเกิดผมก็ต้องรักชุมแพแบบเสนอเช่นเดียวกัน... ยกตัวอย่างศิลปิน พี สะเดิด เขามีความภูมิใจมากกับการเป็นคนชุมแพ เวลาเจอกันเราจะเล่าเรื่องของความเป็นชุมแพซะส่วนใหญ่ มันทำให้เหมือนดูอบอุ่นมากขึ้น...


Home